Maria Ozawa (Ozawa Maria, 1986 ngày 8 tháng 1 -) là Nhật Bản của nữ diễn viên AV gốc, vũ nữ thoát y .

maria ozawa 1

Cô lớn lên trong một gia đình có cha là người Canada và mẹ là người Nhật. Nghệ danh cũ là Mari Hayama .

maria ozawa 2

Hokkaido ra đời. Sau khi tốt nghiệp trung học, tôi không tìm được công việc như ý muốn và đang đi làm thêm . Tôi nghe một câu chuyện từ một người bạn mà tôi biết là một nữ diễn viên AV và quyết định trở thành một nữ diễn viên AV .

maria ozawa 3

Vào tháng 10 năm 2005, cô đã ra mắt video dành cho người lớn với “Rookie x Barely Mosaic Number One Style” của hãng S1. Tại Ngày lễ tạ ơn cuối năm của MOODYZ được tổ chức vào cuối năm đó, anh đã giành được giải thưởng Người mới xuất sắc nhất S1 .

maria ozawa 4

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2006, cô đã xuất hiện trực tiếp trong “Chance! 3 Umi no Ie no Utage”.

maria ozawa 5

Tháng 4 năm 2007, chuyển sang nhãn hiệu mới Das! Ở phía Bắc TP . Sau đó, cô ta xuất hiện trên các nhãn khác với nhãn S1. Vào tháng 7 cùng năm, cô ra mắt màn trình diễn thoát y tại Shinjuku New Art . Vào thời điểm đó, mức lương là 1,5 triệu đến 2 triệu yên một tháng, và trong một số trường hợp là hơn 3 triệu yên (khoảng 1 triệu yên trong hai ngày để quay một AV) .

maria ozawa 6

Vào tháng 1 năm 2009, chuyển sang T-powers từ B Open. Nó xuất hiện trên DMM Live Chat vào ngày 30 tháng 10 cùng năm .

maria ozawa 7

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2010, cô nhận được Giải thưởng Livedoor từ Sky Perfect TV! ” SKY PerfecTV! Giải thưởng Phát thanh Người lớn ” . Cùng năm đó, cô nghỉ việc kinh doanh diễn viên AV (*) và bắt đầu tập trung vào vũ nữ thoát y.

maria ozawa 8

(* Tuy nhiên, các tác phẩm không bị kiểm duyệt “Encore Vol.20: Maria Ozawa” và “Catwalk Poison DV 02: Geki Yabaero Goddess: Maria Ozawa” đã được phát hành vào năm 2011.)

maria ozawa 9

Vào tháng 10 năm 2012, cô thông báo rằng cô sẽ gia nhập toàn diện vào thế giới giải trí của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa .

maria ozawa 10

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2018, ai là người Nhật Bản nổi tiếng nhất tại Philippines trong “Cuộc chinh phục trên đất liền, trên biển, trên không và dưới đất”? Khi xếp ở vị trí thứ 3, cô được giới thiệu để điều hành một quán bar ở Philippines.

maria ozawa 11

Kỹ năng đặc biệt của cô ấy là guitar và đàm thoại tiếng Anh . Sở thích của tôi là mua sắm, nấu ăn , chơi với chó và suối nước nóng . Ông cũng là nghiện thu thập các mặt hàng nhỏ , và giữ phù hiệu , vé , vé , phim admission tickets , gian hàng ảnh , Polaroid hình ảnh, vv trong một nơi an toàn .

maria ozawa 12

Cô ấy thích các ban nhạc visual kei và là một fan của Ya [ Tránh xa mơ hồ ] , MALICE MIZER (trong số những người khác, Kami ), và L’Arc ~ en ~ Ciel . 2008 thực hiện các buổi biểu diễn trực tiếp X JAPAN , ” – về phía cuộc tấn công X JAPAN. Tiếp tục 2008 IV ~ sự hủy diệt được thực hiện để xem ngày cuối cùng” Sáng tạo của đêm, “một người bạn của”, cũng phim nhiều lần trên màn hình lớn. Tôi thú nhận rằng nó đã được thực hiện trên blog của tôi (bạn cũng có thể kiểm tra một phần của nó trên video phát sóng trên internet).

maria ozawa 13

Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo thể thao , cô ấy cũng thú nhận rằng cô đang theo đuổi một ban nhạc rock . Bởi vì anh ấy là một nhạc sĩ nghèo và đã phát sinh quan hệ tình dục với cô, anh ấy thường làm chuyện đó ở ngoài trời, và người ta nói rằng cô ấy đã trả lời, “Tất cả các nhà vệ sinh trong công viên ở Shibuya đều ở trong đầu tôi.” Tuy nhiên, khi một phóng viên của ” OhmyNews ” sau đó hỏi: “Có một giả thuyết mạnh mẽ rằng tất cả các vị trí của nhà vệ sinh trong công viên ở Shibuya đều nằm trong đầu tôi, điều đó có đúng không?”, “Không phải chỉ biết nhà vệ sinh thôi. địa điểm trong công viên địa phương của anh ấy hoặc cô ấy và ga xe lửa, Shibuya của công viên đã được trả lại rộng rãi. Tôi không biết đó là “câu trả lời .

maria ozawa 14

Hệ thống trực quan là một fan hâm mộ không phải của SEAMO , cùng đóng vai chính trong “MTV Apt.SEAMO” của SEAMO.
S hoặc M và được chia thành một, được gọi là “xa-de-M”. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói, “Tôi thích được nắm lấy ngực và đánh vào mông của tôi,” và ” Tôi thích được bukkake và hít sâu .”

maria ozawa 15
maria ozawa 16
maria ozawa 17
maria ozawa 18
maria ozawa 19
maria ozawa 20
maria ozawa 21
maria ozawa 22
maria ozawa 23
maria ozawa 24
maria ozawa 25

Leave a comment